Sàn gỗ Hornitex tại Hà Nội sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hot năm 2017

Sàn gỗ Hornitex tại Hà Nội hay sàn nhựa giá rẻ có xuất xứ từ đất nước Đức, với đặc tính chuyên sử dụng để lót sàn hay các đồ dùng nội thất trong hoạt động xây dựng và trang trí nội thất cho căn nhà của khách hàng. Sàn gỗ Hornitex tại Hà Nội là sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mới du nhập vào thị trường Việt, có thương hiệu nổi tiếng trên đất nước Đức và đã xuất bán sang nhiều nước xung quanh và được người tiêu dùng đón nhận. Người Việt rất hứng thú với những dòng sản phẩm sàn  đa dạng, phong phú kèm thêm nhiều tính năng đặc sắc mang đậm phong cách Đức. Tính chống nước của dòng sàn này cực tốt và chỉ kém sàn nhựa giá rẻ trên thị trường. Mặc dù tính chống nước kém hơn, nhưng ưu điểm dòng sàn này so với sàn nhựa giá rẻ là màu sắc và cảm giác chân thật hơn nhiều.

Sàn gỗ Hornitex tại Hà Nội , sàn nhựa giá rẻ

Sàn gỗ Hornitex tại Hà Nội là ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên chúng có cấu tạo  như sau:

  • Sàn gỗ Hornitex tại Hà Nội là sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được cấu tạo từ 4 lớp, được ép chặt vào nhau tạo thành một khối hoàn thiện, chịu được áp lực, không bị bén lửa.
  • Lớp lõi của sàn gỗ HDF được chiết xuất từ thân cây gỗ lâu năm quý hiếm của từng vùng, trải qua qua quá trình bào chế của con người và công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã làm tăng thêm độ cứng, khả năng gắn kết bền chặt và đảm bảo ổn định theo thời gian.
  • Lớp vân gỗ và màu sàn gỗ Hornitex tại Hà Nội được thiết kế với các dạng và màu sắc ấn tượng, mang lại hiệu ứng đẹp, nhạy bén, mang thiên nhiên đến gần con người hơn. Lớp trên cùng phủ bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được làm từ Oxit nhôm có khả năng kháng ẩm, kháng xước và chống va chạm làm cong vênh, co óp sàn .

ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Đón đọc thêm về các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ RainForest Malaysia tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về chia sẻ kinh nghiệm trực tuyến tại http://soibaucua.net/

Leave a Reply