Phân tích lợi ích giường trên, giường dưới của chiếc giường tầng

Giường tầng đã quá phổ biến đối với nhiều gia đình hiện nay. tìm hiểu về loại giường trẻ em này để biết tại sao nhiều người lại lựa chọn chúng như vậy.

Chọn hàng trên cùng …

ƯU ĐIỂM:

1) Quan điểm. Từ trên giường tầng, bạn có thể xem những gì đang xảy ra trong toàn bộ phòng mà không cần phải di chuyển từ sự thoải mái của giường tầng của bạn.

2) Cách ly. Khi bạn ngủ bạn cảm thấy không giống như bạn đang ở trong một căn phòng với 11 người khác và bạn có thể đánh lừa mình vào một giấc ngủ ngon.

3) Vua của lâu đài. Mọi người đều biết (tốt, ít nhất là các chàng trai) những đứa trẻ tuyệt nhất luôn có được chiếc giường trên cùng.

Nhược điểm:

1) khoảng cách. Mọi thứ đều xa hơn. Bạn để điện thoại của bạn trong túi của bạn? Đó là một nỗ lực để nhảy ra khỏi giường. Bạn muốn lấy sách của bạn? Một người leo lên và xuống từ phòng ngủ. Điều đó đã già nhanh.

2) Điện. Mỗi khách du lịch có kinh nghiệm đều biết nơi mà các ổ cắm thường được tìm thấy trong ký túc xá, và thường là ở tầng dưới. Lên trên giường tầng = không có phích cắm.

3) Trọng lực. Thông qua cả sự đau đớn về thể chất và sự bối rối toàn diện, rơi từ trên giường (như người lớn không kém) không thể thoát ra. Bạn sẽ mãi mãi được nhớ đến như một thằng ngốc không thể ở lại trên giường.

giường tầng cho bé

Chọn chiếc giường dưới cùng …

ƯU ĐIỂM:

1) Vào và ra. Bình tĩnh và làm sạch tâm trí của bạn, đó không phải là điều bạn nghĩ. Tôi có nghĩa là dễ dàng bước vào và ra khỏi giường mà không gây ra quá nhiều cảnh, vì vậy các chuyến đi nhà vệ sinh vào buổi tối muộn và trả lại buổi sáng sớm từ buổi tiệc ít gây phiền phức hơn.

2) Tự quyết định. Với một vài khăn được đặt ở vị trí góc, bạn hầu như có thể cảm thấy như thể bạn hoàn toàn cô đơn. Đừng mang theo người bạn mới của bạn mặc dù, khăn có thể che giấu tầm nhìn nhưng chúng không giấu âm thanh.

3) Hành lý gần. Bạn đang ở gần đồ có giá trị của bạn vì vậy có khả năng một số  bánh của bạn là ít hơn nhiều.

Nhược điểm:

1) Ưu đãi. Người bạn đời của bạn đang ở trên giường tầng trên, bạn đang ở phía dưới – “Xin lỗi bạn đời, bạn không thể lấy máy tính xách tay của tôi có thể ya?”. Hãy sẵn sàng cho các yêu cầu vô tận như thế này nếu bạn chọn phía dưới.

2) Chống xã hội. Bạn thường có thể thấy mình bị cắt bỏ khỏi xã hội của ký túc xá, đặc biệt là nếu vị trí của giường là xấu.

Bài viết được đăng trong mục chia sẻ kinh nghiệm trên trang soibaucua.net

Leave a Reply