Những thông tin bạn cần biết khi muốn sở hữu một sim tứ quý

Sim tứ quý là loại sim số đẹp đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Sim tứ quý là một sim thuộc dòng sim phong thủy. Mỗi chữ số trong sim tứ quý đều mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn cần có hiểu hiết về sim phong thủy thì mới nhận hết được vẻ đẹp của loại sim này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và cần thiết về sim tứ quý  mua sim kép 2 để bạn có thể lựa chọn một cách chính xác nhất.

Sim tứ quý gồm những loại nào?

Sim tứ quý gồm những loại nào?

Sim tứ quý gồm những loại nào?

Hiện nay, Sim tứ quý hiện nay có phổ biến với 2 loại khác nhau.  Bao gồm:

– Sim tứ quý giữa: là những loại sim có 4 chữ số giống nhau liên tiếp nằm ở giữa. Chẳng hạn: 0931.4444**, 0968.8888**, 0123.9999***….

– Sim tứ quý, sim ngũ quý  đuôi: là những loại sim có 4 chữ số giống nhau liên tiếp nằm ở đuôi. Ví dụ như: 0983**5555, 01234***8888, 0168**9999…

Giá trị của sim tứ quý

Có thể nói, sim tứ quý có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa này phụ thuộc vào bộ tứ quý mà bạn đang sử dụng ý nghĩa của con số đó là gì. Những sim có bộ tứ quý 8, 9 thì có giá hơn những sim có bột tứ quý khác bởi lý do đơn giản là số 9 và số 8 có ý nghĩa đẹp hơn rất nhiều so với sim tứ quý 7 hoặc tứ quý 4. Số 4 có nghĩa là tử và số 7 là thất trong thất bại.

Giá trị của sim tứ quý

Hiện nay, bằng công nghệ thông tin thì bạn có thể xem bói sim phong thủy để chọn sim tứ quý sim so dep mobifone phù hợp với mệnh của bạn. Bạn nên có chút kiến thức về sim phong thủy và những vấn đề liên quan đến vận mệnh để làm kiến thức nền khi chọn sim tứ quý. Tùy điều kiện cá nhân mà bạn nên chọn sim tứ quý có mức giá phù hợp với bản thân mình. Có 2 hình thức mua sim hiện tại: mua trên mạng hoặc mua trực tiếp tại những cửa hàng, đại lý. Hình thức mua sim tứ quý trên mạng vẫn được nhiều người sử dụng hơn bởi sự tiện dụng mà nó mang lại.

Leave a Reply