Nên dùng sàn gỗ Malaysia chịu nước ở đâu và khi nào ?

Sàn gỗ Malaysia chịu nước là tên gọi chung dành cho các thương hiệu sản phẩm sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội được sản xuất tại Malaysia, du nhập vào Việt Nam những năm gần đây với ba thương hiệu nổi tiếng về hình dáng, mẫu mã và chất lượng, cụ thể là sàn gỗ RainForest Malaysia,  gỗ Robina hay sàn  Janmi.

Sàn gỗ Malaysia chịu nước , sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội

Sàn gỗ Malaysia chịu nước xuất hiện tại thị trường ván sàn gỗ Việt Nam khoảng 10 năm trước đây, với những thương hiệu nổi tiếng thế giới, được nhiều người biết đến. Trong khoảng thời gian trên, sự phát triển của mặt hàng này thông qua các con số thống kê của thị trường sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội, sàn gỗ Malaysia chịu nước đã chiếm được sự ưu tiên, ưa chuộng và tin tưởng vào chất lượng cũng như uy tín của dòng sản phẩm này, được người tiêu dùng Việt yêu thích.

sàn gỗ RainForest Malaysia

Sàn gỗ Malaysia chịu nước được sản xuất ra bởi nhiều sự kết hợp hài hóa đến đáng khen của máy móc và con người, cho ra những dòng sản phẩm ưu tú:

  • sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội có các dạng bề mặt sau: sần hoặc mịn nhưng ít bóng không giống các loại sản phẩm sàn gỗ khác, không trơn trượt, không gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.
  • Sàn gỗ chịu nước tại Hà Nội có lớp giữa là lớp lõi HDF rất cứng và chịu được lực nén lớn, không biến dạng khi bị va chạm hay có các tác động của các tác nhân có hại từ môi trường.
  • Sàn gỗ Malaysia chịu nước có cấu trúc giống sàn gỗ công nghiệp với 4 lớp được sản xuất với công nghệ hiện đại, không mối mọt, không trầy xước, không trơn trượt. Hơn nữa vân gỗ có màu sắc đa dạng, phong phú nâng cao sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

 

Đón đọc thêm về các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ RainForest Malaysia tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về chia sẻ kinh nghiệm trực tuyến tại http://soibaucua.net/

Leave a Reply