Mua sim đẹp viettel lộc phát

Viettel là nhà mạng lớn nhất tại thời điểm hiện tại. Với sự ra đời của rất nhiều các loại sim số khác nhau phục vụ nhu cầu khách hàng đầy đủ và chất lượng chăm sóc khách hàng đạt yêu cầu, thời gian gần đây, sim đẹp viettel được nhiều người đón nhận rất nhiều. Một trong số những loại sim đẹp đó không thể không kể đến sim đẹp viettel phát lộc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về loại sim đẹp này nhé! xem thêm sim đảo 2 giá rẻ

Sim viettel phát lộc là sim gì?

Sim viettel phát lộc là sim gì?

Sim viettel phát lộc là sim gì?

Đầu tiên bạn cần phải hiểu sim phát lộc là những sim có đuôi số là 86 hoặc 68 có ý nghĩa là phát lộc và lộc phát. Trong đó, số 8 có ý nghĩa là phát và số 6 có ý nghĩa là lộc. Sim đẹp viettel, xem sim số đẹp  phát lộc là những sim đầu số viettel nhưng có đuôi số là hai chữ số trên.

Hiện nay, trên thị trường các dòng sim phong thủy có mức giá rất cao, nhất là sim đẹp viettel như vậy. Bạn cần phải biết mình có hợp với những sim phát lộc này hay không mới nên chọn mua. Ý nghĩa của sim phát lộc thì ai cũng biết là tốt lành, nhưng nhất định bạn không được quên rằng mỗi số sim khác nhau lại có mệnh khác nhau.

Chọn sim đẹp viettel phát lộc

Chọn sim đẹp viettel phát lộc

Chọn sim đẹp viettel phát lộc

Cách chọn sim đẹp viettel phát lộc cũng đơn giản thôi. Đầu tiên bạn chọn loại sim. Có hai loại sim như nhiều người đã biết là sim 10 số và sim 11 số. Sim 11 số giờ đây thường dùng cho những người có thu nhập vừa phải. Thứ hai, bạn chọn sim theo đầu số mình mong muốn, có thể là 0986, có thể là 0982,…. bạn nên chọn những đầu số có những chữ số hợp với mệnh của mình.

 

Thứ ba là bạn chọn sim đẹp viettel, mua sim kép 3 có độ cân bằng âm dương, túc trong dãy sim 11 số hay sim 10 số thì có 5 số là số chẵn và 5 số lã số lẻ hoặc ngược lại. Độ cân bằng âm dương trong sim đẹp viettel phát lộc có ý nghĩa vô cùng linh thiêng để giúp bạn đạt được những điều mình mong ước và may mắn trong cuộc sống.

đọc thêm:

Leave a Reply