Mất nhà vì chơi slot machine ăn tiền

Chồng em ngoại tình với con bé đó mới 17 tuổi . Em biết mặt và biết trường nó học . Sau khi em biết nó có qua lại với chồng em ,em đã hẹn gặp và đã nói chuyện với nó. Nó cũng hứa nó không như thế nữa( tức là không qua lại hẹn gặp hay nhắn tin,nói chung là không liên quan tới chồng em nữa) . Em cũng nghĩ là nó biết chơi slot machine ,suy nghĩ còn bồng bột,và  còn tương lai phía trước  nên chẳng muốn làm lớn chuyện xem như cho nó 1 cơ hội . Nhưng phải đến lần thứ hai nó mới hứa như thế đấy các chị ạ ,vì con đó từng bị mấy con em của em đánh ,nên nó cũng sợ em sẽ làm ầm lên rồi lên trường lên nhà nó nên nó cũng xin lỗi và nói xin em tha thứ

Còn chồng em sau lần ngoại tình em phát hiện ấy thì  anh ấy có vẻ thay đổi . Quan tâm em hơn và mọi việc bếp núc nhà cửa ,chợ búa anh ấy vẫn làm hết . Em không phải như nhược nhưng anh ấy cũng không phải quá tệ . Vì em không muốn bố mẹ em biết chuyện lại buồn và không muốn con em còn nhỏ mà không có bố . Sau cái lần ấy,em thường đi chơi xa vài ngày và tiếp xúc bạn bè nhiều hơn . Em cũng ăn diện và chải chuốt để đi chơi tài xỉu ăn tiền . Anh ấy vẫn hay gọi điện nói em đi về và giống như đang ghen . Em không muốn là người từ bõ quá dễ dàng vì em đã phải bỏ ra rất nhiều ,đánh đổi rất nhiều mới có được gia đình như bây giờ . Em không muốn chỉ vì 1 đứa con gái trơ trẽn mà vợ chồng em phải li dị .

Mất nhà vì chơi slot machine ăn tiền

Mất nhà vì chơi slot machine ăn tiền

Em không muốn bỏ nhưng em muốn xem xét lại . Em cũng không đặt nhiều niềm tin và tình yêu vào cuộc hôn nhân này nữa . Em lựa chọn cách vẫn ở bên nhưng em sẽ yêu bản thân mình hơn . Em muốn chồng em phải quay lại giữ em ghen vì em . Chứ em không muốn mình phải giữ hay bỏ . Không muốn chơi nông trại bí ẩn . Chuyện chồng em xảy ra cũng được gần 1 tháng rồi . Anh ấy cũng không qua lại với con nhỏ đó nữa . Dạo này thấy em ăn diện đòi ẳm con đi chơi đây đó với bạn ,là anh ấy lại không cho đi ,rồi nói là bồ củ chờ như thể anh ấy ghen ,và ngày thì vẫn gọi réo suốt . Còn em thì chẳng thèm gọi , chẳng thèm nhắn tin . Chỉ lên facebook đăng hình là đi đây đi đó vui vẻ chán rồi lại về ạ . Em làm như vậy mọi người thấy có được không ạ .

Và em cũng đã ghi sẵn tờ đơn ly hôn rồi ạ . Có đưa trước mặt chồng em và nói nếu như anh còn tái phạm 1 lần nữa thì anh ký vào em tha thứ 1 lần không có nghĩa sẽ có lần 2 lần 3 . Vì em có thể chơi game cao thấp tha thứ được 1 lần vì con nhưng những lần sau sẽ không còn vì con nữa mà sẽ là vì em không muốn tiếp tục nữa . Trong tờ đơn em đã ký sẵn rồi . Anh ấy cũng sợ và có vẻ hối lỗi lắm ạ . Nhưng sau lần ấy em cũng thay đổi nhiều . Em không còn yêu và quan tâm anh ấy nhiều như trước nữa . Kiểu như nửa muốn nửa không ấy ạ ,có lẽ em sẽ như vậy dài dài,để có thể chắc chắn rằng anh ấy xứng đáng được tha thứ.

 

Leave a Reply