Lựa chọn đại lý mua bán sim trả góp

Có thể nói, thị trường mua bán sim giờ đây rất phát triển khi hàng loạt những cửa hàng, đại lý buôn bán sim mọc lên ở khắp nơi. Mua bán sim không chỉ sôi động ở thành phố mà còn ở nông thôn. Cùng với sự phát triển của hình thức trả góp khi mua những món hàng đắt đỏ trên thị trường thì giờ đây để sở hữu những loại sim số đẹp, có giá trị lớn bạn cũng có thể mua sim trả góp. Bài viết dưới đây sẽ trình bày cách để bạn có thể lựa chọn đại lý mua bán sim trả góp tốt nhất. xem thêm sim số đẹp viettel

Lãi suất thấp

Lãi suất thấp

Lãi suất thấp

Không phải hình thức mua bán trả góp nào cũng yêu cầu lãi suất cao. Nhất là những mặt hàng không có giá trị gia tăng như sim. Việc lựa chọn đại lý bán sim trả góp, bán sim đảo 3 với lãi suất thấp không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà còn giúp bạn có được sim với giá cả phải chăng chất. Có rất nhiều đại lý bán sim uy tín mà mức lãi suất cực kỳ thấp hoặc không lãi suất.

Chỉ có những loại sim có giá từ 8 triệu đồng trở lên bạn mới được mua sim trả góp. Như các món hàng ngoài thị trường, bạn thấy càng những loại hàng hóa có giá trị cao thì mức lãi suất càng thấp. Bạn có thể thương lượng giá cả để có được mức lãi suất phù hợp nhất với bản thân mình.

Thủ tục rõ ràng

Thủ tục rõ ràng

Thủ tục rõ ràng

Điều này là vô cùng quan trọng. Trong khi làm thủ tục mua sim trả góp, bạn cần đọc những điều khoản đưa ra từ phía đại lý bán hàng. Thường thì những cuộc giao dịch thành công sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn bởi mọi thứ đều được minh bạch và trình bày rõ ràng bằng giấy tờ đầy đủ.

Để tránh trường hợp bạn không hiểu rõ những điều khoản và mang nợ vào thân thì nhất định bạn cần đọc rõ những điều được phía bán hàng soạn thảo trong bản hợp đồng. Một trong những lưu ý ít người biết được đó chính là khi bạn mua sim trả góp thì sim sẽ chưa được đăng ký chính chủ trước khi bạn hoàn thành mọi số tiền cả gốc và lãi cho bên đại lý bán sim.

đọc thêm sim năm sinh

Leave a Reply