Kinh nghiệm giúp phụ huynh mua balo học sinh cho các bé

Đã là bố mẹ thì ai cũng muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho con cái, và mùa khai trường chính là thời điểm mà các bậc phụ huynh cần phải quan tâm đến các bé nhà mình nhiều hơn như việc chuẩn bị các đồ dùng cần thiết cho bé khi đến trường. Nào là sách vở, nào là giày dép, nào là quần áo, đặc biệt là chiếc balo học sinh. Chắn chắn nếu có một chiếc balo đựng laptop 17 inch học sinh mới, bé sẽ thêm hứng thú khi đến lớp, đến trường đó.

Và để giúp cho các mẹ có thêm kinh nghiệm lựa chọn balo học sinh cho các bé trai và bé gái, mời các mẹ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

balo học sinh

Thứ nhất – đưa bé đi thử balo ?

Không chỉ riêng gì với balo, mà còn các món đồ khác như quần áo, giày dép, các mẹ cũng nên đưa bé đi thử. Bởi vì trong khi đưa bé đi chọn đồ, thử đồ, bé sẽ thêm phần yêu thích,hứng thú hơn. Đặc biệt, đưa bé đi thử balo học sinh, bạn sẽ biết được rằng bé thích mẫu balo nào? balo có vừa vặn với vóc dáng của bé hay không? Như vậy, việc lựa chọn cũng sẽ dễ dàng hơn.

Thứ hai – kiểm tra thiết kế của balo?

Đối với lứa tuổi đi học như tiểu học, thì bạn nên chọn cho bé những chất liệu nào nhẹ, chống thấm nước.

Ngăn balo phải có ít nhất từ 3 ngăn trở lên, trong đó ngăn chính đựng sách giáo khoa, vở viết, ngăn phụ đựng các đồ dùng khác. Hai túi 2 bên balo đựng đồ ăn và nước uống của bé.  Quai đeo phải đảm bảo chắc chắn, dày dặn; có lớp lót bằng bông hay vải dày dặn để bé không bị đau vai khi đeo trong thời gian dài.

Thứ ba – chọn balo thông minh?

Ngoài dòng balo chuyên để đeo vai, bạn cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn cho bé nhà mình dòng balo có tay kéo bánh xe đẩy hay balo chống gù lưng. Tuy nhiên, những loại balo này sẽ có giá thành cao hơn, nhưng lại đem đến tính tiện ích cho bé khi sử dụng.

Cuối cùng là mua balo đựng laptop 15.6 inch học sinh cho bé tại các địa chỉ uy tín và chính hãng nhé.

Tìm hiểu thêm: soibaucua.net

chia sẻ kinh nghiệm

Leave a Reply