Các loại sim nào thì được mua với hình thức mua sim trả góp?

Mua sim trả góp là hình thức mua bán sim đơn giản thường áp dụng với những loại sim nhất định. Bạn cần có những kiến thức cơ bản về sim thì mới biết những loại sim nào được mua theo hình thức trả góp, loại nào thì không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức mua sim trả góp này.

Các loại sim được mua trả góp

Thường thì những loại sim có giá trị người ta mới sử dụng đến hình thức mua bán trả góp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sim khác nhau, sim đẹp, sim thường, sim rác. Trong sim đẹp cũng có những loại sim khác nhau như sim đầu số cổ, sim phong thủy, sim gánh đảo,… Những loại sim phong thủy như sim tứ quý, sim tam hoa, sim lộc phát là những loại sim nhiều người mong muốn sở hữu nhưng giá thành đắt. Chính vì vậy những loại sim này thường được người mua theo hình thức mua sim trả góp.

Các loại sim được mua trả góp

Các loại sim được mua trả góp

Sim trả góp là những loại sim có giá thành cao so với từng đối tượng khách hàng. Giá thành của sim từ 8 triệu trở lên bạn mới được mua theo hình thức trả góp. Bạn trả góp theo tháng kèm theo mức lãi suất nhất định. Thời gian trả góp là tùy khả năng tài chính của cá nhân bạn.

Những đối tượng mua sim trả góp

Những đối tượng mua sim trả góp

Những đối tượng mua sim trả góp

Nhiều đối tượng khác nhau, điều này còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người. Nhưng thường những người mua sim số đẹp là những người có công việc liên quan nhiều đến kỹ năng giao tiếp, phải quan hệ rộng rãi. Chính vì vậy để gây được ấn tượng đối với đối tác cần phải mua sim số đẹp. Thường đối tượng khách hàng tiềm năng là: nhà kinh doanh bất động sản, tài chính, giám đốc, chủ doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người mẫu,…

Mua sim trả góp, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền từ 30% đến 50% giá trị tổng của sim ban đầu, sau đó bạn trả theo từng tháng theo mức lãi suất quy định của phía bên bán hàng. Mua sim trả góp đảm bảo mức độ rủi ro thấp cho bạn.

đọc thêm:

Leave a Reply