Các cậu cậu đã có những đam mê

kế hoạch riêng cho bản thân minh, hay nói cách là không bận tâm đến những chuyện tâm sự như thế này.

Người thứ nhất. Cậu gây ấn tượng với tớ ngay từ khi mới vào lớp, cậu học giỏi và hơi có phần khó gần.

anh lan 7 (132)

Người thứ hai. Lúc đầu tớ không có ấn tượng mấy, và dần dần cậu thu hút tớ với năng lực của bản thân mình, cậu thông minh và hình như tớ vs cậu luôn trong tình trạng không thể nói chuyện đk với nhau. cÓ nhiều yếu tố tiêu cực cứ bủa quanh vậy.

Cả hai cậu, tớ đều thích. Chắc đó là sự ngưỡng mộ à mà tớ không rõ nữa. Mình cùng lớp mà nhiều khi tớ thực sự muốn bắt chuyện vớii cậu, mọi rào cản đều ngăn lại. Đi học nhiều khi gặp nhau thì ngượng ngùng đi qua, không biết cậu thấy ntn nhưng tớ thấy bối rồi lăm, do đó tớ tòan lẩn đi đường khác.

CÓ những thứ mà con người ta đối mặt thật khó khăn, để rồi sau đó về nhà và hối tiếc Hy vọng mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn hối tiếc rồi lại thấy mọi thứ buồn hơn và người ta học được cách buông bỏ hơn .

Các cậu cậu đã có những đam mê

Hai cậu sẽ thành công chứ ?tớ tin vậy vì ngay từ những lần đầu gặp chính kiến sự quyết đoán cộng thông minh tinh tế trên gương mặt các bạn đã thể hiện được điều đó và cũng chỉ mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các cậu nhẹ nhàng sau đậm rồi cũng không quen kèm theo sự thành công vang dội cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc ,chắc là các bạn làm được mà có đúng không ?Sự tự ti về bản thân, về hoàn cảnh gia đình không cho phép tôi nói ra lời yêu.với bất cứ ai tớ thấy có lỗi và chạnh lòng vì tất cả .

anh lan 7 (131)

Thời gian trôi qua nhanh quá khiến em nhận ra rằng mình chỉ là cơn gió lướt qua nhau chỉ là những đám mây bay bồng bột chứ không phải là những cái luyến tiếc cái nắm tay chặt đến mức hứa hẹn đến suốt cuộc đời không bao giờ buông bỏ và lìa xa.giờ hai đứa hai nơi cũng chẳng biết tương lai ngày mai thế nào và cuộc sống sau này ra sao chỉ mong rằng dù ở đâu làm gì thì cả hai đứa đều sống thật tốt thật vui thật hanh phúc và hài lòng với tất cả những gì mà bản than cải mình đang có!

Leave a Reply