Bạn tuyệt đối phải diệt mối tận gốc

Trang Anh không đau lòng, chỉ cảm thấy khó chịu, rất khó chịu.
Vũ Dân, cậu vẫn luôn hiểu lầm, tôi không thích cậu, cho nên tôi hy vọng cậu có thể kiểm soát mối đừng đẩy khoảng cách giữa hai chúng ta xa hơn nữa. Cô nàng nhẹ nhàng mở miệng cự tuyệt, nghĩ đến bó hoa hồng của Vũ Nhiên, lời nói lại mang theo ý lạnh.
Trang Anh, chị yêu thích tôi, chị không thể phủ nhận. Trong đôi mắt xanh lam mang theo sự lên án, Vũ Dân bất mãn nhắc nhở.

diệt mối

Tôi không thích cậu, cậu là em chồng tôi. Trang Anh ngẩng đầu nhìn phong thái lỗi lạc, đẹp trai phi phàm của Vũ Dân, khẳng định nói.
Hắn ta không nói lời nào, chẳng qua là bình tĩnh nhìn cô.

Tôi biết chị và tôi có quan hệ gì, cho nên chị muốn gì tôi cũng hiểu rõ. Trang Anh biết mình muốn phòng chống mối bằng hóa chất cái gì, mặc dù cô không xác định tình cảm với Vũ Nhiên, nhưng tuyệt đối không thích Vũ Dân.

Tôi vừa biết được địa chỉ nơi bán thuốc diệt mối 

Trang Anh, tôi sẽ chờ chị, chờ chị thích tôi, nhưng hiện tại, chị có thể về nhà được không. Giọng nói mang theo khẩn cầu và thỏa hiệp.
Cô ở bên ngoài làm hắn muốn gặp cô cũng khó khăn, cho nên, hắn tha thiết yêu cầu diệt muỗi, mong muốn Trang Anh trở về.

Hiện tại tôi sẽ không trở về. Trang Anh khẽ xoay người: Tôi muốn đi tìm bạn mình, cậu mau về đi. Cô gật đầu nói với Vũ Dân, sau đó chạy ra ngoài.
Trang Anh, chị đừng. Vũ Dân cúi đầu đứng ở dịch vụ diệt chuột sau cô, nhẹ nhàng khẩn cầu.
Hắn chưa bao giờ nói với người khác bằng giọng điệu này, chỉ sợ ngay đến ba mẹ mình, hắn cũng không cúi đầu cầu xin như thế.

Nhưng vì Trang Anh, hắn không thấy khó khăn, cũng không cảm thấy mất tự nhiên. Từ từ ra khỏi nhà hàng lẩu, hắn âm trầm đi ra ngoài cùng với gió đêm mùa thu, ngồi vào trong xe.
Cậu chủ. Nhìn khuôn mặt không tốt của Vũ Dân, thủ hạ kia gọi.
Tối nay tôi muốn nhìn thấy Trương Hàn chết. Nhếch môi mỏng, lời nói tuy nhẹ nhàng nhưng tàn nhẫn vạn phần.

Nhưng vệ sĩ nhà anh ta.
Đừng để cho tôi nói lần thứ hai. Đôi mắt xanh lam liếc sang, tràn đầy sát khí của mối đất đài loan và ánh sáng lạnh. Thủ hạ nhẹ nhàng gật đầu, sau đó lái xe đi.
Trên xe, Vũ Dân quay đầu nhìn chỗ ngồi của Trang Anh, nhẹ nhàng khoát tay, ánh mắt khó hiểu, lệnh cho người lái xe rời đi, trong lòng vẫn còn rất diệt mối pcs nhiều bực tức khó chịu xen lẫn sự nhớ nhung dành cho Trang Anh.

Leave a Reply