Bạn đã biết chọn giày da nam đúng cách?

Khi chọn lựa giày da nam, bạn thử ấn tay lên bề mặt da giày và quan sát. Phương pháp này rất dễ áp dụng, bạn chỉ cần ấn ngón tay cái trên bề mặt da giày. Da thật sẽ có độ đàn hồi tốt, vừa ấn xong, da sẽ ngay lập tức trở lại vị trí ban đầu. Còn da giả thì được tổng hợp từ những chất hữu cơ nên sẽ không có độ đàn hồi mà rất cứng và dễ gãy. Sau khi bạn dùng tay ấn vào mũi giày thì sản phẩm có thể không trở lại hình dạng ban đầu mà xuất hiện nứt gãy. Với giày da thật, ban đầu đi vào sẽ có cảm giác hơi cứng, nhưng càng đi càng mềm. Giày da giả lại đánh lừa cảm giác của bạn, ban đầu đi vào thì êm ái dễ chịu, nhưng đi nhiều sẽ thô cứng, bong tróc da và gây đau chân.

Giày da nam công sở màu nâu có quai đẹp mắt GBP-502

Hai cách phân biệt vừa chia sẻ phía trên là cảm quan bên ngoài, đôi khi chưa thể có kết luận chính xác. Hãy thử dùng đến khứu giác của bản thân để phân biệt!

Update game bắn cá như thế nào

Bạn có thể sử dụng nước và lửa để phân biệt, nhỏ một giọt nước nhỏ lên giày da thật, vệt nước sẽ lan rộng ra, thấm qua các lỗ li ti. Giày da giả độ thấm nước kém hơn nhiều, giọt nước sẽ trơn trượt rồi chảy ra ngoài. Khi hơ đốt sản phẩm da thật, mùi nồng như tóc cháy sẽ xộc thẳng vào mũi còn da giả là mùi hóa chất cháy khét rất khó chịu.

Giày lười nam da bò với họa tiết quả chuông GB-064

Khi chọn mua giày da nam, nên quan sát tỷ mỉ đường nét thiết kế trên mỗi đôi giày. Bạn hãy cầm đôi giày da nam xuất khẩu lên và quan sát, mỗi chi tiết trên đôi giày da nam thật sẽ được khâu chắc chắn, còn giày giả sẽ khó khâu hơn nên thường được dán bằng keo trông mất thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Bạn cần kiểm soát cảm xúc khi chơi cờ bạc bầu cua

 

Leave a Reply