Bạn cần kiểm soát cảm xúc khi chơi cờ bạc bầu cua

Công cụ thanh toán khi bạn chơi cờ bạc bầu cua.  Cùng với kem chống nắng của bạn (hay ô dù!), Một vài mặt hàng có ích rất nhiều khi bạn đang ở đường đua cưỡi ngựa. Bạn có thể muốn ống nhòm để xem yêu thích của bạn vượt qua đường kết thúc, nhưng các công cụ trong danh sách sau đây thậm chí hữu ích hơn khi nói đến thực sự đặt cược của bạn:

Chương trình đua ngựa: Giống như một chương trình tại một trận bóng chày, nó có thông tin về tất cả các cầu thủ. Trong trường hợp này, các cầu thủ là ngựa, jockeys, giảng viên, và chủ sở hữu. Chi phí là 3 đô la.

Mẫu đua hàng ngày (DRF): Cung cấp các buổi trình diễn trước đây của tất cả các con ngựa chạy trong chương trình ngày và bao gồm các bài báo đua ngựa thông tin và các thủ tục của đội ngũ DRF. Chi phí là $ 4 khi chơi bầu cua

Update game bắn cá như thế nào

Lựa chọn người tàn tật công cộng: Nếu tờ báo địa phương hoặc OTB (off-track betting) được tờ báo địa phương chi phối, họ có thể trả tiền cho người tàn tật để lựa chọn ngựa hàng ngày. Chi phí là 50 cent.

Tờ khiếm khuyết: Đây là những lựa chọn hàng ngày do handicappers xuất bản tại đường đua. Chi phí là $ 2. Bạn đang đặt cược vào các cuộc đua ngựa và muốn biết số tiền đặt cược chiến thắng của bạn sẽ cung cấp cho bạn. Để tính giá chiến thắng $ 2 của bạn, lấy tỷ lệ cược của con ngựa của bạn và nhân số đầu tiên bằng 2, phân chia số đó bằng số thứ hai, và sau đó thêm $ 2 – đơn giản như vậy! Dưới đây là danh sách các khoản hoàn trả ở các mức cược khác nhau để tham khảo nhanh:

Vì sao nên chọn sim tứ quý của mobile

Leave a Reply