Cân nhắc nên mua vali kéo nhựa hay vải?

Từ hai chất liệu truyền thống ban đầu là gỗ và da, vali kéo hiện đại ngày nay đã được cải tiến làm bằng các chất liệu khác nhẹ và bền hơn. Phổ biến nhất hiện nay là vải polyester pha và nhựa cứng. Mỗi loại chất liệu có những ưu và nhược điểm riêng, nên mua vali kéo vải hay nhựa cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc vali phù hợp cho chuyến đi của mình. 

balo học sinh

Những điều cần biết về vali vải polyester

Vali vải polyester có ưu điểm là cực kỳ nhẹ, dai và bền. Chính vì vậy bạn sẽ rất ngạc nhiên với số lượng hành lý mà bạn có thể nhét vào một chiếc vali (một chiếc vali vải polyester có thể cơi nới dãn thêm đến 5cm). Ngoài ra, kiểu dáng bắt mắt, hợp thời trang cũng chính là điểm mạnh của loại vali kéo này. Với những ưu điểm trên cộng thêm giá thành thấp hơn nhiều so với vali nhựa cứng, vali vải dù là lựa chọn số một cho những chuyến du lịch dài ngày của dân phượt.

Còn vali nhựa cứng thì sao?

Một chiếc vali kéo nhựa cứng khá tốn kém tuy nhiên nó lại chịu được va đập mạnh, hoàn toàn không thấm nước, lau chùi dễ dàng và an toàn hơn vali vải. Với vali vải, cho dù đã được khóa bằng ổ khóa thì tên trộm vẫn có thể mở nó dễ dàng với một chiếc bút bi. Nếu bạn có một chuyến đi công tác nước ngoài, hoặc bạn mang theo đồ đạc có giá trị trong vali mà không muốn bị xâm phạm vậy thì tốt nhất bạn hãy đầu tư cho mình một chiếc vali nhựa cứng. Việc cân nhắc chọn mua vali vải hay nhựa phụ thuộc vào mục đích cuộc hành trình của bạn. Và hãy cùng đến với captot.vn, chúng tôi có cung cấp vali tất cả các chất liệu nhựa và vải với uy tín chất lượng cao. Đặc biệt, các dòng vali của chúng tôi được trang bị bằng khóa TSA, loại khóa có tính bảo mật và an toàn nhất hiện nay của các vali cao cấp. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và thuận lợi.

Tìm hiểu thêm: soibaucua.net

chia sẻ kinh nghiệm

Leave a Reply